Bài trí nhà cửa hợp phong thủy giúp đem lại may mắn cho ngôi nhà

Ty Huu Doc Ngoc

Theo , trong , bạn nên chú ý sắp xếp đồ đạc hợp lý và đặc biệt,  không đặt cây trang trí ngay cửa ra vào và không nên một cách tùy tiện.

1. Cửa ra vào

meo_hop_phong_thuy_tang_may_man_va_tai_loc_cho_ngoi_nha

Hãy để được thông thoáng

Theo phong thuỷ, bạn nên để cửa chính nhà mình luôn được thông thoáng vì luôn một nguồn năng lượng đi vào nhà bạn qua cửa chính. Bạn nên tránh dùng quá nhiều cây cảnh và vật trang trí làm ảnh hưởng đến dòng đi vào nhà.

2. Chú ý đến màu sơn cửa

 

meo_hop_phong_thuy_tang_may_man_va_tai_loc_cho_ngoi_nha_mau_son

Bạn nên chú ý đến màu sắc cửa nhà

Bạn không nên sơn màu cửa một cách tùy tiện nếu muốn “gõ cửa” nhà mình. Nếu như cửa nhà bạn quay về hướng nam thì màu sơn cửa nên là màu cam hoặc đỏ. Màu trắng và xám hợp với cửa hướng Đông và hướng Tây. Màu đen hoặc xanh tốt cho cửa hướng Bắc. Màu nâu hoặc xanh lá cây là hai màu đem lại điềm lành.

3.

meo_hop_phong_thuy_tang_may_man_va_tai_loc_cho_ngoi_nha_trong_hoa

Hoa làm tăng sức sống cho không gian

Hoa tươi sẽ làm sáng bừng sức sống mà còn là một điều cho chủ nhân của ngôi nhà. Nhưng  theo phong thuỷ, đối với những loại hoa có nhiều gai nhọn, bạn nên cắt bỏ bớt, những cành hoa sắc nhọn, hoặc gai cũng có thể làm hao tán năng lượng trong nhà.

4. Bài trí nội thất

meo_hop_phong_thuy_tang_may_man_va_tai_loc_cho_ngoi_nha_bay_tri_noi_that

Phòng ốc được trang trí gọn gàng sẽ giúp dòng năng lượng đi vào nhà tốt hơn

Cách bài trí và trong phòng là vô cùng quan trọng bởi vì dòng năng lượng đi vào nhà bạn không phải đi theo đường thẳng và “ứ đọng” lại trong nhà bạn mà sẽ theo đường vòng trước khi phân tán ra ngoài. Một mẹo nhỏ mách bạn là bạn hãy đặt giường ngủ chéo một góc vừa phải so với cửa căn phòng của bạn, đều đó sẽ giúp bạn có thể “hấp thụ” được khí tốt đó là .

5.

meo_hop_phong_thuy_tang_may_man_va_tai_loc_cho_ngoi_nha_treo_Dreamcatcher

Đối với người VN, Dreamcatcher mang ý nghĩa may mắn

Một chiếc dreamcatcher hay còn gọi là bùa đuổi bắt giấc mơ với ý nghĩa cầu mong điều may mắn sẽ đến. Người Mỹ tin rằng,  treo nó trong phòng ngủ sẽ bảo vệ họ khỏi những cơn ác mộng. Dreamcatcher đã du nhập vào rất nhiều tại các nước châu Á, trong đó có Việt Nam. Dù bạn có tin vào sức mạnh và mai mắn của những chiếc dreamcatcher đem lại hay không thì có một điều chắc chắn rằng đó vẫn là vật trang trí rất xinh xắn trong ngôi nhà của bạn.

Cùng Danh Mục:

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat