Lối ra vào nhà phải thông thoáng để đón tài lộc

Ty Huu Doc Ngoc

Theo quan niệm thì lối ra vào là yếu tố rất quan trọng, đặc biệt là sự định hướng phải có đường đi thoáng, dễ dàng và sáng sủa. Các nhà đã đưa ra một số lời khuyên dưới đây về lối ra vào của bạn.

– Hãy dẹp bỏ những thứ cản địa trước cửa ra vào như cây cối, cột, vách tường…làm ảnh hưởng tới khí vận, cản trở , . Tuy nhiên cũng lưu ý: nếu cây cối ở khoảng cách an toàn với cửa thì lại trở nên thuận tiện trong việc bảo vệ ngôi nhà.
loi ra vao theo phong thuy
– Đường từ cửa đi ra ngoài thẳng hoặc mở rộng ra tạo cảm giác thoáng, thênh thang là tốt nhất. Cần lưu ý tránh để đường đi từ cửa chính thì lớn nhưng đi ra ngoài nhỏ dần lại vì sẽ rất khó đi, hơn nữa nó sẽ giới hạn nghề nghiệp và cả triển vọng tài chính của gia chủ.
loi ra vao theo phong thuy1
– Nếu đường đi có bậc cấp thì phải lên xuống dần dần và không quá dốc. Cửa ra vào phải mở ra trên thềm rộng. Bậc cấp hẹp và dốc thì không giữ được tiền bạc, bậc thang từ trên đu xuống nhà thì xấu, làm người cư ngụ phải tranh đấu vất vả trong công sở. Để giải quyết trường hợp này người ta đặt đèn pha hay đèn từ sau nhà chiếu lên mái.

– Ở hai bên đường đi có thể trồng cây, chúng mang lại vi khí cho ngôi nhà. Cây cối cần được chăm sóc tươi tốt và xén tỉa cho gọn, đẹp, không cản trở đường đi

Cùng Danh Mục:

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat