Bí quyết sửa nhà theo phong thủy đem lại bình an

Ty Huu Doc Ngoc

Gia chủ nên điều chỉnh các trước đây như: cửa phòng ngủ đối diện , ,… Việc sửa chữa các lỗi phong thủy đó có lợi cho , của gia chủ và các thành viên trong gia đình.

chính là tác động vào phong thủy và kết cấu ngôi nhà, nếu không đúng cách sẽ ảnh hưởng đến vận thế của cả gia đình. Các gia chủ nên lưu tâm các yếu tố sau để việc diễn ra thuận lợi, bình an.

Meo-phong-thuy-sua-nha-dem-lai-binh-an-cho-gia-dinh-hinh-anh

1. Sửa lỗi phong thủy

Gia chủ nên điều chỉnh các lỗi phong thủy trước đây như: cửa phòng ngủ đối diện cửa ra vào, xà ngang,… Việc sửa chữa các lỗi phong thủy đó có lợi cho vận thế, tài vận của gia chủ và các thành viên trong gia đình.

2. Vị trí hung cát của căn nhà

Khi sửa nhà, gia chủ nên chú ý đến vị trí hung cát của căn nhà, tránh các hiện tượng như phòng vệ sinh đặt tại phương may mắn còn phòng ngủ chính, thư phòng đặt tại hung vị, phòng bếp nằm về phía Tây Bắc.

3. Ngũ hành chủ nhân và các thành viên trong gia đình

Khi sửa nhà, điều đầu tiên phải chú ý là Ngũ hành của chủ nhân sau đó là các thành viên còn lại trong gia đình. Ví dụ như ngũ hành gia chủ hợp Mộc, thì căn phòng nên nằm tại hướng Đông hoặc Đông Nam, hợp Hỏa tọa Nam, hợp Thủy tọa Tây, hợp Kim tọa Tây, hợp Thổ tọa Tây Nam Đông Bắc.

4. Vật liệu

Hiện nay nhà thường dùng các vật liệu như: gỗ, đá, kim loại,…việc thay đổi hay sử dụng thêm các chất liệu mới cũng cần phải tham khảo Bát tự Ngũ hành của gia chủ và các thành viên trong gia đình

5. Màu sắc

Màu sắc là nhân tố quan trọng trong phong thủy, khi thay đổi màu sắc của căn nhà, gia chủ nên chú ý đến màu sắc phù hơp với mệnh lý của bản thân, ví dụ như mệnh Kim phù hợp các màu như vàng, trắng, vàng đỏ, xám bạc.

6. Chọn ngày giờ sửa nhà

Ngày giờ sửa nhà ảnh hưởng trực tiếp đến gia vận và khí trường của ngôi nhà. Ngày giờ động thổ sửa sang ngôi nhà phụ thuộc vào các nhân tố như: thiên thời, địa lợi, nhân hòa; đặc biệt phải chú ý đến bát tự của chủ nhân.

7. Nghi lễ

Khi sửa nhà không chỉ nghiên cứu các vấn đề liên quan đến phong thủy còn phải luôn luôn cẩn thận trong việc thực hiện nghi lễ động thổ. Được thần linh phù trợ, việc sửa nhà của gia chủ sẽ diễn ra thuận lợi và nhanh chóng.

8. Kiêng kỵ

Ngày động thổ sửa sang nhà, đội ngũ công nhân nên tránh các phụ nữ có thai, người mang theo con nhỏ; không được vẽ hoặc viết chữ lên tường đặc biệt là những điều mang ý nghĩa xấu; không nên để đồ vào các góc nhà.

Chi Nguyễn

Cùng Danh Mục:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat