Tìm hiểu về cung tố tụng trong phong thủy

Ty Huu Doc Ngoc

là một trong 24 sơn vị của vòng sao phúc đức. thường dùng để tính toán cát hung của một vị trí phục vụ cho mục đích mở cửa trong ngôi nhà.

file.311211
Ảnh minh họa.

Bạn đọc Trần Văn Hiển hỏi: Theo cách hướng dẫn của chuyên gia phong thủy Phạm Cương, tôi thuộc phi cung khôn, Tây Tứ mệnh. Nhà đang ở có cửa chính hướng Tây Nam. Tuy nhiên, khi xem sách thì đây là hướng tốt nhưng khi chia sơn vị lại rơi vào cung tố tụng. Trong trường hợp này nên hiểu như thế nào?

Theo chuyên gia phong thủy Phạm Cương, Công ty Cổ phần Nhà Xuân, cung tố tụng là một trong 24 sơn vị của vòng sao phúc đức. Vòng phúc đức thường dùng để tính toán cát hung của một vị trí phục vụ cho mục đích mở cửa trong ngôi nhà. Trong trường hợp này, phi cung khôn, Tây Tứ mệnh phối hợp với hướng Tây Nam của mảnh đất ra sao phục vị được coi là tốt. Tuy nhiên, nếu cửa nhà rơi vào cung tố tụng có thể mang những ý nghĩa tiêu cực. Nhưng, không vì thế mà gia chủ lo lắng.

Cụ thể, có thể xử lý theo cách của chính sách Bát trạch Minh cảnh đó là chuyển hướng cửa nhà. Bởi bên cạnh sơn vị tố tụng là sơn vị quan tước (tốt) và sơn vị trường bệnh (xấu). Lúc này, gia chủ nên chuyển cửa từ sơn vị tố tụng sang sơn vị quan tước để đón nhận những ý nghĩa được cho là nguồn năng lượng tốt hơn cho ngôi nhà của mình. Đối với hướng nhà, gia chủ không cần thay đổi.

Tuy nhiên, ở góc độ bao quát, chúng ta có thể xem sách Bát trạch Minh cảnh là một tài liệu về hướng cửa, nhà có nhiều thành công trong ứng dụng, nhưng bên cạnh đó nên tham khảo các yếu tố khác để căn nhà trở nên .

(Theo Kienthuc)

Cùng Danh Mục:

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat