Các loại đá thạch anh trong phong thủy (P1)

Ty Huu Doc Ngoc

Từ thời xa xưa, thạch anh đã được coi là thứ đá màu nhiệm. Các nhà trường sinh học trên Thế giới cho rằng nó giúp con người giao tiếp với vũ trụ và với thế giới siêu nhiên, giúp biết quá khứ và tương lai.

Thạch anh thuộc loại đá bán quý (semi-gemstone), rất cứng, chỉ cứng sau kim cương. Riêng Thạch anh tím được xếp vào dòng họ đá quý (gemstone) và được gọi bằng tên riêng là đá quý Amethyst.

Các doanh nhân Châu Á thường đặt tại góc THỔ (Tây Nam hoặc Đông Bắc) của bàn làm việc, phòng làm việc hoặc phòng khách, giúp tăng cường mối quan hệ khách hàng, đồng nghiệp, đem lại thành công trong kinh doanh.

Xin giới thiệu một số loại thạch anh thông dụng và rất quý ở nước ta và trên thế giới:

TINH THỂ THẠCH ANH TRONG SUỐT

Màu trong suốt, tương hợp trong pegmatites, trong các vân loại alpin hay trong một số đá biến chất. Ta tìm thấy trong tất cả các vùng núi miền Trung nước ta, có nơi mà các tinh thể có thể lên đến nhiều tấn… (tuy nhiên trước khi khai thác chúng ta cần phải tìm hiểu chỉ số Bovis của các loại đá thạch anh trên 17.000 đơn vị.)

Chúng ta sẽ nghiên cứu chi tiết các đặc tính và khả năng trị liệu của tinh thể đá trong tài liệu này. Nó liên quan đến trung khu thần kinh cũng như tất cả các trung khu khác vì ánh sáng trắng chứa tất cả các màu sắc. Tác dụng của nó là giảm đau nhức trên và điều hòa năng lượng trên cơ thể (thể chất)

*Giúp tập trung tư tưởng
*Giúp sự cảm nhận (rung động) tăng lên
*Phuc hồi trí nhớ

THẠCH ANH TRẮNG

Màu trắng, mờ đục, thoát thai từ một cấu trúc ít hoàn hảo hơn lưới tinh thể, do bị lạnh quá nhanh làm cho tinh thể bị mờ đục. Đó là loại thạch anh thông dụng nhất được thấy với một tỷ lệ lớn trong tất cả các mỏ tinh thể đá. Thạch anh trắng này có một phẩm chất rất ÂM TÍNH so với tinh thể đá là DƯƠNG. Loại thạch anh TRẮNG này có thể được sử dụng để làm dịu hay tan biến các căng thẳng và sử dụng trên mối giao tiếp giữa người con với người mẹ và ngược lại. Các chứng bệnh có tính chất Dương.

Con lắc được làm bằng thạch anh trắng có chất lượng tuyệt hảo áp dụng cho các nhà ngoại cảm, các chuyên gia cảm xạ học…

Trong dòng họ thạch anh trắng xuất hiện 1 loại thạch anh có năng lượng cực mạnh rất quý hiếm. Đó là thạch anh Tóc. Còn gọi là Thạch anh Rutile, thạch anh titan..Thạch anh tóc là thạch anh trắng, bên trong có chứa các sợi tinh thể Titanium (TiO2) quý hiếm. Trên thế giới thạch anh tóc thiên nhiên được xem là vô cùng quý hiếm.

Thạch anh trắng :

*Tình yêu cao thượng
*Sắc đẹp
*Làm tăng năng lượng cao thượng – cao nhã.
*Nhún nhường – khiêm tốn
*Trong trắng – ngây thơ
*Sáng kiến mới
*Sự thanh cao
*Đoàn kết

Thạch anh trắng giúp :

*Chữa bệnh đãng trí
*Trợ giúp tìm người mất tích
*Kiềm hãm và chặn đứng những tính xấu – tâm ma trỗi dậy.

THẠCH ANH HỒNG

Màu hồng do sự có mặt của titanium hay manganèse, trong mờ, tổng quát chắc và ít kết tinh.

Là loại thạch anh rất đặc sắc được dùng trong tình yêu. Có khả năng trấn an các cá nhân thường bị xúc động, giảm stress và các cảm xúc bất lợi. Làm thông thoáng các tắc nghẻn do sợ hãi và các cơn ghen tạo ra. Đó là loại thạch anh thúc đẩy tính đam mê và tình thương nhân loại. Đây là loại thạch anh của các tình nhân.

thach_anh_hong
Có tác dụng trên thể tinh thần nên giúp cho ngũ ngon, không mơ hoảng, giúp phục hồi trí nhớ.

Giúp dễ dàng nhập định, làm thanh khiết các luân xa trong sự luân chuyển vòng quanh cơ thể khoảng 10cm. Làm tăng khả năng nhạy cảm của cơ thể. Nnên để thạch anh hồng dưới chân giường thì tốt hơn để ở đầu giường, tránh năng lượng quá mạnh của thạch anh ảnh hưởng đến giấc ngủ..

Thạch anh hồng :

*Tăng trưởng tình yêu thương
*Giúp người trở nên chân thành – dễ thương
*Giúp kích thích sự hy vọng và triển vọng của thành công
*Tính độc lập
*Trở nên dịu dàng – dễ mến
*Tâm hồn trong trắng – thành thật.
*Khỏi bệnh
*Hài hòa
*Trẻ mãi
*Cởi mở tấm lòng
*Luôn rộng lượng – tha thứ
*Luôn giúp đở mọi người
*Phục hồi những tổn thương về mặt tinh thần.
*Thay đổi mới luôn luôn trong cuộc sống

Thạch anh hồng có sao.

*Giúp chữa các chứng sau :
*Dễ đạt trạng thái vô thức
*Ổn định tinh thần

Cùng Danh Mục:

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat