Hướng đầu giường hút vận may cho gia chủ

Ty Huu Doc Ngoc

Chú ý trên không nên có dầm hay trụ chắn ngang. Điều này tạo cảm giác áp lực đè nặng, ảnh hưởng đến của gia chủ.

Trong , hướng của đầu giường là một trong những yếu tố tác động đến bố cục chung của căn phòng.

Phòng ngủ là không gian quan trọng trong phong thủy. Việc đặt giường ở vị trí nào, đặt ra sao, đầu giường ngoảnh theo hướng nào… đều cần phải cân nhắc, suy xét kỹ. Khi đặt giường nên chú ý những hướng nào?

1. Trong phong thủy đầu giường đặt gần cửa phòng, hay một chiếc giường nằm vị trí cửa phòng chiếu ra.

2. Dù đặt giường ở vị trí nào thì cũng phải tạo được tầm nhìn ra ngoài cửa sổ, hưởng thụ và cảm nhận được ánh sáng từ bên ngoài.

phongthuyphongngu-784f
Tránh đặt giường ngủ gần cửa

3. Giường ngủ không được đặt đối diện cửa phòng sẽ khiến chủ nhân có cảm giác không an toàn và không tạo được sự riêng tư cho bản thân. Hãy sử dụng một tấm rèm hoặc một bình phong làm vách ngăn trong trường hợp giường ngủ đặt đối diện với cửa.

4. Giường ngủ nên đặt hướng Nam Bắc, đầu giường hướng theo hướng này có lợi rất nhiều cho sức khỏe của con người. Giúp chúng ta dễ dàng đi vào giấc ngủ và nâng cao chất lượng giấc ngủ. Hướng Đông, ngược lại, tạo cảm giác an toàn khi ngủ. Không nên để đầu giường theo hướng Tây, bởi dễ gây mất ngủ.

5. Chú ý trên đầu giường không nên có dầm hay trụ chắn ngang. Điều này tạo cảm giác áp lực đè nặng, ảnh hưởng đến sức khỏe của gia chủ.

6. Không nên sát gần cửa sổ, mà nên để sát tường. Nếu đầu giường không ở sát tường thì đầu giường phải thật cao. Phía trước đầu giường không nên trống rỗng và phía sau cũng không nên là phòng ngủ hay phòng bếp.

7. Giường không đặt dối diện gương bởi nửa đêm tỉnh dậy trong trạng thái nửa mê nửa tỉnh rất dễ bị hù dọa bởi chính hình ảnh của mình trong gương. Không chỉ giảm thiểu chất lượng giấc ngủ mà còn ảnh hưởng đến tinh thần của con người.

(Theo Khám phá)

Cùng Danh Mục:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat