Hướng nhà hợp phong thủy cho người tuổi Bính Thân

Ty Huu Doc Ngoc

Chuyên gia phong thủy Phạm Cương, Công ty Cổ phần Nhà Xuân tư vấn, chồng chị . Nhà hướng chính Tây kết hợp với tuổi của chồng chị sẽ được , là hướng rất tốt theo phong thủy Bát trạch. Vì vậy mà hướng ban thờ, .

Nhà hướng chính Tây kết hợp với tuổi Bính Thân sẽ được hướng Phúc Đức, là hướng rất tốt theo phong thủy Bát trạch.

file.324083
Ảnh minh họa.

Bạn đọc Như Hoan (số nhà 55, ngõ 55/24 Hoàng Hoa Thám, Hà Nội) hỏi: Tôi sinh năm 1958 Mậu Tuất, chồng tôi sinh năm 1956 Bính Thân, con gái sinh năm 1992 Nhâm Thân. Chúng tôi chuẩn bị dọn về ngôi nhà hướng chính Tây, diện tích 35m2 x 4 tầng, có cửa 0,97m phía trái ngôi nhà. Xin hỏi hướng đó có hợp với tuổi chúng tôi không? Cách đặt hướng bếp, ban thờ, hướng giường ngủ cho hợp lý với cả bố mẹ và con cái?

Chuyên gia phong thủy Phạm Cương, Công ty Cổ phần Nhà Xuân tư vấn, chồng chị sinh năm Bính Thân 1956 thuộc phi cung Cấn. Nhà hướng chính Tây kết hợp với tuổi của chồng chị sẽ được hướng Phúc Đức, là hướng rất tốt theo phong thủy Bát trạch. Vì vậy mà hướng ban thờ, hướng giường ngủ và hướng bếp nên xoay về hướng chính Tây.

Tuy nhiên, khi sắp đặt đồ đạc nội thất trong nhà cần quan tâm thêm đến bố cục của căn nhà cũng như từng phòng cụ thể để có phương án tối ưu nhất. Phong thủy quan niệm “nhất vị nhị hướng”, vì vậy đặt giường ngủ, bếp, ban thờ nên ưu tiên vị trí tối ưu nhất trong phòng như không thẳng trực diện cửa vào, không dựa vào, hoặc ở bên dưới nhà vệ sinh…

(Theo Kienthuc)

Cùng Danh Mục:

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat