Muốn nhà ở may mắn thì nên tránh xa 5 kiêng kỵ phong thủy sau đây

Ty Huu Doc Ngoc

Nhiều người quan niệm rằng khi trong nhà hết nước cũng đồng nghĩa với việc tài lộc sẽ ngừng do vậy họ hay tích trữ nước trong các chai nước lớn ở khắp các ngõ ngách trong nhà. Nhưng thật sự điều này là hoàn toàn sai phong thủy.

Trong cuộc sống, có những điều tưởng chừng như rất đơn giản nhưng lại ảnh hưởng đến phong thủy. Chỉ bằng việc sửa đổi đôi chút hoặc thay thế, bạn sẽ thu được nhiều điều may mắn, vận khí cho gia đình mình, đồng thời tránh được nhiều tai họa không đáng có.

1. Không xây nhà trên mặt ao

Nhà được xây trên mặt ao, hồ thường mang lại cảm giác thơ mộng, lãng mạng và theo nhiều người sẽ làm không gian sống thêm mát mẻ, thoải mái. Tuy nhiên, trên thực tế thì kiểu thiết kế này phạm phong thủy, dễ khiến bạn phá sản.

2. Không trong nhà

Gương có tác dụng phản quang, phân tán ánh sáng, tán khí trong phong thủy. Tuy nhiên, nếu vì lý do này mà bạn treo quá nhiều gương trong nhà cũng sẽ gây ra phản ứng ngược lại, làm tiêu tán đi những khí tốt.

3. Không kê giường quá sát với tường

Rất nhiều người thích kê giường sát với tường hoặc nằm trong một góc phòng. Điều này là vô cùng sai lầm bởi nó sẽ phong tỏa mọi nguồn năng lượng thịnh vượng khi bạn đang say ngủ. Từ đó, mọi sự thư giãn, tịnh dưỡng của chúng ra trong khi ngủ đều bị giảm sút.

Cach-bo-tri-phong-ngu-theo-phong-thuy2
Đừng kê giường sát tường hoặc kê sát góc phòng.

Đặc biệt, đối với các cặp đôi, việc giường không thoáng 2 bên sẽ là trở ngại lớn, dễ gây cho vợ chồng những mối bất hòa không đáng có.

4. Không lưu trữ quá nhiều nước

Nhiều người quan niệm rằng khi trong nhà hết nước cũng đồng nghĩa với việc tài lộc sẽ ngừng do vậy họ hay tích trữ nước trong các chai nước lớn ở khắp các ngõ ngách trong nhà. Nhưng thật sự điều này là hoàn toàn sai phong thủy.

Nếu hệ thống ống nước rò rỉ mà không sửa chữa ngay, đồng nghĩa với việc năng lực tài chính, năng lượng cá nhân của gia chủ đang có vấn đề. Không những thế vòi nước rò rỉ cũng đồng nghĩa với việc làm tiêu tan những nguồn khí tích cực của ngôi nhà.

5. Không để đã chết trong nhà

Cây cảnh, , đã héo úa và chết trong nhà hoặc ngoài sân đồng nghĩa với nguồn sinh khí trong căn nhà bạn đang héo mòn và chết dần. Do đó, hãy nên chú ý đến các loại cây trồng trong nhà bạn. Chăm sóc chúng thật tốt, rửa bụi bẩn, thay nước và thay hoa đều đặn. Hãy để hoa, cây cảnh mang sức sống, sự tươi mới và sinh động theo đúng nghĩa của nó.

Những lời khuyên trên chắc chắn sẽ khiến bạn bất ngờ vì đôi khí chính bạn lại phạm phải những như thế mà không hay biết. Hy vọng rằng sau khi áp dụng những nguyên tắc trên, bạn sẽ mang lại cho ngôi nhà thêm sức sống và .

Cùng Danh Mục:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat