Những loại cây gia vị tốt cho phong thủy nhà bếp

Ty Huu Doc Ngoc

Hãy tạo ra tuyệt vời cho của bạn với những loại hấp dẫn.

201310218340966

phong thủy tốt hiện hữu xung quanh bạn dưới mọi hình dạng, trạng thái và kích thước khác nhau. Về cơ bản, bạn có thể kiểm tra chất lượng của bất kỳ loại nào dựa vào câu hỏi quen thuộc: Bạn có cảm thấy nó tốt không?

Phong thủy tốt trong nhà bếp cũng quan trọng như trong vì có chung một lý do hiển nhiên, đó là cơ thể bạn kết nối sâu sắc với năng lượng của .

Có rất nhiều cách để bạn có thể cải thiện chất lượng của phong thủy nhà bếp. Trong đó, trồng những loại cây gia vị là một cách được nhiều người yêu thích.

Cải thiện phong thủy nhà bếp bằng cây gia vị là một cách đơn giản, nhiều lợi ích.

Tạo ra một vườn cây gia vị nhỏ của riêng bạn là một việc làm đầy thú vị với rất nhiều lợi ích. Đặc biệt, nếu bạn là một người yêu thích nấu ăn thì mùi hương của các loại cây gia vị đầy tươi mới sẽ khiến cho căn bếp của bạn trở thành chốn thiên đường.

Thực tế, bạn sẽ yêu ngay nguồn năng lượng mà những loại cây xanh này mang lại cho căn bếp. Cây húng quế, cây hương thảo, cây húng tây (hay cỏ xạ hương), bạc hà và cây xô thơm là 5 loại cây gia vị tuyệt vời để trồng trong bếp. Và bạn có thể thêm mới các loại cây gia vị khác nhau theo mùa.

Năng lượng sôi động, đầy sức sống của các loại cây gia vị kết nối bạn với những điều tốt đẹp, quan trọng nhất trong cuộc sống. Nó là một lời nhắc nhở về sức mạnh dinh dưỡng của trái đất ẩn trong vẻ đẹp xanh mướt của cây xanh.

5-nguoi-tinh-xanh-cua-phong-thuy-nha-bep_1 Cây bạc hà.

5-nguoi-tinh-xanh-cua-phong-thuy-nha-bep_2
Cây xô thơm.

5-nguoi-tinh-xanh-cua-phong-thuy-nha-bep_3
Cây hương thảo.

5-nguoi-tinh-xanh-cua-phong-thuy-nha-bep_4
Cây húng quế.

5-nguoi-tinh-xanh-cua-phong-thuy-nha-bep_5

Theo phong thủy, những khu vực tốt nhất dành cho yếu tố Mộc theo bát quái là hướng Đông, Đông Nam và Nam. Nhưng, tiêu chuẩn đầu tiên vẫn là dòng chảy năng lượng trong bếp, bao gồm ánh sáng tự nhiên.

Ngoài ra, bạn cũng nên quan tâm đến phong thủy cho những chiếc chậu. Tốt nhất, bạn nên chọn mua các loại chậu làm bằng đất nung, đại diện cho đất (Thổ). Tránh sử dụng chậu kim loại hoặc bằng nhựa.

5-nguoi-tinh-xanh-cua-phong-thuy-nha-bep_6
Nên trồng cây trong chậu làm bằng đất nung.

Chúc các bạn thành công! St

Cùng Danh Mục:

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat