Cách bố trí sofa hợp phong thủy

Ty Huu Doc Ngoc

Sofa là vật dụng không thể thiếu trong phòng khách, là không gian để nghỉ ngơi, trò chuyện và ảnh hưởng không nhỏ đến kết cấu ngôi nhà. Quan trọng hơn vị trí đặt sofa còn ảnh hưởng đến của ngôi nhà.

Khi bố trí sofa hãy lưu ý một số điều sau:

nhanho5lvvz2041137-04bd

Nên đặt ghế sofa sát tường vững chắc

Khi đặt ghế sofa chú ý không để bể cá phía sau. Bởi bể cá là thủy và phía sau ghế thường kỵ nước, nên trong phòng khách không nên đặt bể cá sau ghế sofa. Cũng không nên đặt ghế sofa trước cửa chính, lối đi vào vì những nơi này tài khí bị phát tán, không tốt cho gia chủ. Hoặc nếu không phải đặt bình phong chắn trước cửa để khí khi vào nhà không thổi trực tiếp lên ghế sofa. Vị trí đặt ghế nên sát tường vững chắc, không lo người nhòm ngó phía sau.

Đặc biệt không treo gương phía sau ghế sofa, vì gương có tác dụng phản xạ, nếu không cần thiết thì không nên đặt gương ở vị trí này rất nguy hại đến phong thủy nhà ở và cho những người sống trong nhà.

Nhiều nhà thường để đèn trần giữa nhà, chiếu trực tiếp lên bàn tiếp khách, ghế sofa nhưng đây lại là một lỗi rất nghiêm trọng trong phong thủy. Vị trí đèn treo này sinh ra sát khí nếu chiếu trực tiếp lên ghế, chiếu thẳng vào người ngồi dưới gây tổn thương vô hình cho người sử dụng.

(Theo Thanh niên online)

Cùng Danh Mục:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat