Phòng ngủ cho người mệnh Hỏa có cần chú trọng điều gì không?

Ty Huu Doc Ngoc

nên đặt giường giữa phòng. Tránh đối diện với gương chiếu vào giường, tránh cửa ra vào, và tránh kê sát tường. Sử dụng trong phòng ngủ chất liệu bằng gỗ để đảm bảo yếu tố Mộc sinh Hỏa. Để tạo không gian ấm áp cho căn phòng của bạn.


Nếu phòng bếp được xem là một nơi mang lại hơi ấm hay những khoảnh khắc sum vầy cho các thành viên trong gia đình. Thì phòng ngủ lại mang lại giấc ngủ sâu sau một ngày làm việc mệt mỏi của con người. Cho nên vấn đề như thế nào cho hợp lý cũng là một điều rất quan trọng. Bởi đây là một trong những yếu tố quyết định và ảnh hưởng lớn từng giấc ngủ của con người. Do đó bạn cần lưu ý để có thể bố trí có một căn phòng ngủ hợp phong thủy để có được sự thoải mái sau một ngày dài.

Dưới đây là cách bố trí phòng ngủ cho người mệnh hỏa mà chúng tôi đã cập nhật.

Người mệnh Hỏa sinh các năm sau: Kỷ Mùi 1979, Bính Dần 1986, Đinh Mão 1987, Giáp tuất 1994, Đinh Dậu 2017, Ất Hợi 1995,, Mậu Tý 2008.

cach-bo-tri-phong-thuy-phong-ngu-cho-nguoi-menh-hoa-2018-06-e1517015453576

Người mệnh Hỏa nên đặt giường giữa phòng. Tránh đối diện với gương chiếu vào giường, tránh cửa ra vào, và tránh kê sát tường. Sử dụng trong phòng ngủ chất liệu bằng gỗ để đảm bảo yếu tố Mộc sinh Hỏa. Để tạo không gian ấm áp cho căn phòng của bạn.

Hạn chế các thiết bị điện tử đặt trong phòng, để tránh bức sóng điện từ ảnh hưởng đến giấc ngủ của bạn.

Không gian phòng ngủ
Trong phòng ngủ của người mệnh Hỏa, nên bày trí không gian có nhiều ánh sáng bên ngoài vào. Nếu phòng ngủ thiếu ánh sáng ban ngày chiếu vào sẽ khiến căn phòng cảm giác tối tăm, không được thoáng đãng.

cach-bo-tri-phong-thuy-phong-ngu-cho-nguoi-menh-hoa-2018-04-e1516954500324

Lưu ý khi chọn hay hướng kê đầu giường người thuộc mệnh Hỏa. Nên chọn hướng cửa hành mộc vì mộc tương sinh với Hỏa. Hoặc có thể chọn hướng hành Hỏa để kê đầu giường cho người mệnh Hỏa. Các hướng hợp cho người mệnh hỏa bao gồm hướng Nam, Đông, Đông Nam. Nếu kê đầu giường và hướng cửa phòng theo hướng này cho người thuộc mệnh Hỏa sẽ gặp nhiều may mắn, suôn sẻ hơn.

Màu sắc phòng ngủ

Lựa chọn màu sắc cho phòng ngủ của bạn hợp với mệnh cũng là yếu tố cần thiết. Màu đỏ, tím, hồng, hợp với người mệnh hỏa. Nên khi kết hợp những màu này trong căn phòng của bạn như: rèm cửa, ri đô, ga giường,… Sẽ giúp bạn có giấc ngủ ngon hơn. Ngoài ra có thể kết hợp với màu trắng để giảm độ tương phản cho căn phòng.

cach-bo-tri-phong-thuy-phong-ngu-cho-nguoi-menh-hoa-2018-02

Những màu sắc thuộc mệnh thủy: xanh nước biển, đen, xanh đậm, vì đây là những màu tương khắc với mệnh hỏa vì Thủy và Hỏa khắc nhau. Nên không được chọn những màu này sẽ mang lại điều không tốt cho căn phòng của bạn.

Bài viết trên đây là những điều cần lưu ý khi bố trí phòng ngủ cho người thuộc mệnh Hỏa. Các bạn nhớ cân nhắc khi trang trí phòng ngủ cho mình. Để mang lại giấc ngủ ngon cho gia chủ.

Cùng Danh Mục:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat