Nên chọn màu sắc như thế nào để trang trí phòng ngủ người mệnh Thủy?

Ty Huu Doc Ngoc

Gia chủ mệnh Thủy, nên chọn những gam màu chính thuộc ngũ hành tương sinh. Cụ thể như Kim sinh Thủy hay Thủy – Thủy là tương lưỡng sẽ mang lại cho gia chủ giấc ngủ ngon và may mắn trong cuộc sống.


Chúng ta biết rằng vai trò của phòng ngủ rất quan trọng đối với chúng ta. Bởi đó là nơi nghỉ ngơi sau một ngày làm việc vất vả, đồng thời còn mang lại tài lộc cho gia chủ. Vì thế, nếu phòng ngủ không hợp phong thủy sẽ khiến gia chủ có cảm giác mệt mỏi và nguồn năng lượng tốt bị hao hụt. Đồng thời ảnh hưởng đến sự nghiệp của gia chủ. Vậy hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn cách sắp xếp trang trí hợp mệnh Thủy.


Vì Kim sinh Thủy theo ngũ hành, nên người là mệnh Thủy nên chọn hướng phòng ngủ về mệnh tương sinh của mình. Hay có thể tương tác với chính mệnh của mình cụ thể như sau:

cach-bo-tri-phong-thuy-phong-ngu-cho-nguoi-menh-thuy-2018-e1517212311810
Những người mang mệnh Thủy nên quay về hướng Tây Bắc hay Tây để đặt giường và hướng phòng ngủ

– Những người mang mệnh Thủy nên quay về hướng Tây Bắc hay Tây để đặt giường và hướng phòng ngủ. Tức là hướng thuộc mệnh kim sẽ tốt cho người mang mệnh Thủy.
– Ngoài ra, còn có thể chọn hướng Bắc là hướng tốt theo mệnh của mình là Thủy.
Các hướng này đều mang lại may mắn và giấc ngủ ngon cho gia chủ mệnh Thủy trong phong thủy phòng ngủ.

Đặc biệt, gia chủ nên lưu ý không nên đặt hướng phòng ngủ về hướng của mệnh Thổ. Vì Thổ khắc Thủy.

Màu sắc hợp phong thủy phòng ngủ cho
Gia chủ mệnh Thủy, nên chọn những gam màu chính thuộc ngũ hành tương sinh. Cụ thể như Kim sinh Thủy hay Thủy – Thủy là tương lưỡng sẽ mang lại cho gia chủ giấc ngủ ngon và may mắn trong cuộc sống.

Mệnh Thủy có màu đen tương sinh nên gia chủ mệnh này có thể chọn màu đen và kết hợp xen kẽ với các màu tương sinh khác để kết hợp cho đẹp về mặt thẩm mỹ. Như ánh kim, màu xanh đậm, da trời và màu trắng để kết hợp với màu đen. Như vậy, đây là những gam màu phòng ngủ mang lại lộc tài và tinh thần thoải mái cho gia chủ.

cach-bo-tri-phong-thuy-phong-ngu-cho-nguoi-menh-thuy-2018-1-1-e1517212377748
Mệnh Thủy có màu đen tương sinh nên gia chủ mệnh này có thể chọn màu đen và kết hợp xen kẽ với các màu tương sinh khác để kết hợp cho đẹp về mặt thẩm mỹ.

Ngoài ra, gia chủ mệnh Thủy nên chọn gam màu hồng đỏ thuộc mệnh Hỏa để tốt cho mình. Bởi vì trong thuyết Ngũ hành Thủy khắc Hỏa nhưng không ảnh hưởng đến vận mệnh của gia chủ.

Người mệnh Thủy nên lưu ý không lạm dụng quá nhiều màu xanh. Bởi vì nếu quá nhiều sẽ mất đi may mắn và lộc tài của mình, khi Thủy khí sẽ lấn át hỏa khí và mộc khí. Đồng thời không nên dùng gam màu vàng đất, nâu và màu vàng để tránh tương khắc với mệnh Thủy.

Sử dụng vật dụng phòng ngủ
Theo Ngũ hành, thì gia chủ mệnh Thủy nên giữ quan hệ tương sinh đối với các vật dụng được sử dụng trong phòng ngủ. Nên để ý đến hình dáng và vật liệu của vật dụng trong phòng cho thích hợp. Cụ thể như sau:

cach-bo-tri-phong-thuy-phong-ngu-cho-nguoi-menh-thuy-2018-3-e1517211683126
Theo Ngũ hành, thì gia chủ mệnh Thủy nên giữ quan hệ tương sinh đối với các vật dụng được sử dụng trong phòng ngủ. Gia chủ mệnh Thủy nên chọn cho mình vật dụng có hình tròn không có góc cạnh để sử dụng

Gia chủ mệnh Thủy nên chọn cho mình vật dụng có hình tròn không có góc cạnh để sử dụng. Nhằm giúp tăng thêm nguồn năng lượng tốt cho phòng ngủ. Đồng thời có thể sử dụng vật dụng có những màu sắc như đen, ánh kim và màu xanh để tăng vận khí. Nên nhớ, tránh sử dụng những vật dụng có hình chữ nhật hay hình vuông và màu đất và nâu vì không tốt cho người mệnh Thủy.

Một số lưu ý khác

– Không sử dụng các hình có mũi tên hay nhịn chỉ về phía phòng ngủ đê trang trí.
– Phòng ngủ có sàn không nên để góc cạnh thì sẽ tốt.
– Thiết kế phòng ngủ không có dạng tròn hay góc nhọn.
– Không để gương đối diện giường ngủ.
– Phòng ngủ không nên thiết kế để thấp hơn nền phòng vệ sinh hay bếp.
– Cửa phòng ngủ không nên thiết kế để đối đầu với cầu thang, bếp hay phòng vệ sinh.
– Không để giường ngủ dưới dầm nhà hay xà ngang vì sẽ tạo cảm giác không an toàn.

Trên đây là nội dung chúng tôi muốn hướng đến cách để giúp gia chủ mệnh Thủy có phòng ngủ đẹp và hợp phong thủy. Nhằm mang lại cho gia chủ có được tinh thần và sức khỏe tốt, đồng thời giúp cho gia chủ cải thiện về tài lộc.

Cùng Danh Mục:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat