Phong thủy hoàn hảo cho phòng tân hôn

Ty Huu Doc Ngoc

Sử dụng thuật một cách đơn giản và hiệu quả để biến của đôi bạn thành thiên đường của tình yêu.

Người Trung Quốc tin rằng thuật Phong Thủy có thể cải thiện cuộc sống của con người bằng cách cân bằng năng lượng trong không gian sống.

Dưới đây là một số mẹo đơn giản giúp bạn tạo không gian hoàn hảo cho của mình theo thuật Phong Thủy:

Phòng ngủ là nơi dành cho tình yêu thăng hoa, vì thế bạn nên chọn gam màu ấm và nữ tính để phòng. Có thể là màu rượu vang, màu tím nhạt, đỏ hoặc hồng sẽ mang đến sự nồng nhiệt và ấm áp, không những cho đêm tân hôn mà còn tốt cho đời sống vợ chồng sau này.

tanhon1

Chọn màu sắc cho phòng ngủ.

Không khí

Giữ cho không khí trong phòng luôn được trong lành, thông thoáng bằng việc mở cửa sổ thường xuyên hoặc quạt thông gió. Không khí trong lành giúp tăng cường sức dẻo dai của cơ thể, đặc biệt vào những buổi bình minh.

Bạn nên cẩn thận khi lựa chọn vị trí đặt giường ngủ. Tránh đặt giường ngủ đối diện trực tiếp với cửa ra vào bởi theo quan niệm của người Trung Quốc, sẽ gây hại cho cơ thể khi bàn chân bạn đối diện với cửa .

tanhon2

Chọn vị trí để giường cẩn thận.

Cách trang trí phòng

Không treo nhiều ảnh ở gần tường hay đối diện với giường ngủ ngoài tấm ảnh cưới.

tanhon3

Trang trí phòng ngủ bằng nến thơm để “chiều chuộng” giác quan.

Trang trí phòng bằng những chiếc đèn ngủ với ánh sáng huyền ảo, một chút tinh dầu thơm hoặc dầu mát xa để thư giãn các giác quan của bạn. Thêm một chút âm nhạc sẽ biến phòng ngủ của bạn thành thiên đường.

Đồ vật trong phòng

Tránh xa những vật dụng gợi sự bận bịu của công việc như sách vở, máy tính hay cả dụng cụ thể thao. Phòng ngủ cần toát lên thần thái của sự mềm mại, nhẹ nhàng để bạn có thể cảm giác thư thái.

Đơn giản nhất, hãy luôn dọn dẹp và lau chùi phòng ngủ cẩn thận, tạo sự ngăn nắp để lưu giữ hòa khí và xua đuổi tà khí. Một căn phòng sạch sẽ hài hòa như nguồn năng lượng kì diệu cho đôi vợ chồng trẻ.

(Theo MHP)

Cùng Danh Mục:

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat