Trải thảm cho cầu thang

Ty Huu Doc Ngoc

Không giống như vẻ đẹp của gỗ và đá cẩm thạch, việc trải thảm cho cầu thang lại đem đến cho không gian lên xuống này vẻ đẹp mắt, quyến rũ riêng.

cau-thang-trai-tham-quyen-ru-va-tai-loc-1

Những tấm thảm với hoa văn độc đáo, màu sắc phù hợp phong cách thiết kế của ngôi nhà sẽ làm không gian này trở nên bắt mắt, độc đáo và ấn tượng. Tấm thảm này sẽ giúp ngôi nhà bạn sang trọng và ấm áp hơn, tạo cảm giác êm dịu, thoải mái.

cau-thang-trai-tham-quyen-ru-va-tai-loc-2

Các gia đình ưa chuộng thảm trải cầu thang còn vì công năng chúng mang lại. Tại các vị trí như cầu thang, sàn nhà, bậc tam cấp, nền dốc thoải,… rất dễ gây tai nạn trượt ngã nguy hiểm, thảm trải sàn loại bỏ hoàn toàn những nguy cơ này.

Ở vị trí cầu thang – lối đi do đi lại nhiều, quá trình tiếp xúc với thảm là thường xuyên nên bạn cần chọn những tấm thảm chất liệu tốt nhất.

cau-thang-trai-tham-quyen-ru-va-tai-loc-3

Về mặt phong thủy bậc cầu thang phải hoàn toàn kín, liền nhau, khộng có lỗ hổng giữa các bậc. Điều này bảo đảm rằng, tài chính gia đình sẽ không bị thất thoát. Vì vậy, nếu cầu thang nhà bạn có lỗ hổng ở giữa các bậc, bạn có thể trải thảm trải sàn cầu thang vừa đảm bảo tính thẩm mỹ của căn nhà và vừa có lợi trong phong thủy.

Theo VNN

Cùng Danh Mục:

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat