Vận dụng hành Hỏa và hành Thổ giúp kích hoạt vận may về tình cảm

Ty Huu Doc Ngoc

iệc vận dụng khéo léo hành Hỏa và hành Thổ – hai hành có ảnh hưởng nhiều đến tình yêu – cũng sẽ giúp bạn kích hoạt vận may về tình cảm. Trong ngũ hành, Hỏa sinh Thổ. Hành thổ chủ về tình cảm, vì vậy sẽ thật tuyệt khi chúng ta .

Vận dụng khéo léo hành Hỏa và hành Thổ sẽ giúp bạn kích hoạt vận may về tình cảm

Nếu muốn , hoặc muốn làm cho quan hệ tình cảm trở nên nồng nhiệt hơn, bạn phải kích hoạt năng lượng Hỏa ở khu vực phía Nam và Tây – Nam của phòng khách hoặc phòng ngủ bằng cách sử dụng các vật trang trí có màu đỏ hoặc  màu đỏ, màu hồng, màu tím, kèm với đèn chiếu sáng.

qua-cau-pha-le-do-02Ngoài ra bạn cũng nên cung cấp năng lượng Thổ cho góc Tây – Nam của căn phòng, do đây là khu vực ảnh hưởng quan trọng đến vận may về tình yêu và hôn nhân. Giải pháp hữu hiệu nhất để cung cấp năng lượng Thổ cho khu vực này là sử dụng các vật trang trí làm bằng thạch anh màu vàng hoặc màu nâu đất.

qua-cau-thach-anh-vang-dac-biet-QC212-11238

Người xưa thường treo lồng đèn đỏ trên đó có chữ sơn màu vàng để kích hoạt vận may về chuyện tình cảm. Biểu tượng này vẫn được sử dụng cho đến sau khi kết hôn bởi vì người ta tin rằng nó mang đến may mắn về con cái. Những cặp vợ chồng trẻ ngày xưa thường treo lồng đèn đỏ trong phòng ngủ để đảm bảo hạnh phúc và con cháu đầy đàn.

Nguồn; Phong  Thủy Tổng Hợp

Cùng Danh Mục:

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat