Kích hoạt cung Tình duyên theo cung Mệnh của từng người

Ty Huu Doc Ngoc

Mỗi người có cung Tình duyên ở một góc khác nhau, do đó họ phải cung cấp năng lượng cho những góc khác nhau để tương ứng.

mau-don-dao-coc-e159-2

Thường thì góc Tây Nam tăng cường vận may về các mối quan hệ cho mọi người trong nhà. Góc Tây Nam có lợi cho mọi người bởi vì hướng đó thuộc quẻ Khôn, chủ về vận may trong tình yêu và hôn nhân.

Ngoài góc Tây Nam ra, để tăng cường vận may về tình yêu và hôn nhân, bạn phải xác định được cung Tình duyên dựa trên Mệnh cung của mình. Kích hoạt cung Tình duyên trong ngôi nhà hoặc ở phòng khách hoặc ở phòng ngủ.

1- Người có Mệnh cung KHẢM: Nên cung cấp năng lượng cho bức tường và góc phía Nam của ngôi nhà. Hành cần phải kích hoạt là Hỏa và Mộc. Sau đây là ba gợi ý.

– Sơn bức tường phía nam màu xanh lá, hoặc đỏ.
– Treo lồng đèn đỏ có chữ Song Hỷ.
– Đặt một cặp uyên ương hoặc một cặp ngỗng ở góc phía Nam. Hoặc trưng bày một thiên nhiên màu xanh lá hoặc màu đỏ, hồng, cam, tím.

uong-uong-mau-don-lon-e160-2

Để tăng cường cơ hội tìm đươc tình yêu, hãy trưng bày chim phượng hoàng linh thiêng. Nếu là nữ, hãy trưng bày chim phượng hoàng trống với nhiều màu sắc rực rỡ. Nếu là nam, hãy trưng bày một chim phượng hoàng mái, hoặc một đôi rồng và phượng.

2- Người có Mệnh cung KHÔN: Nên kích hoạt bức tường hoặc góc Tây Bắc của ngôi nhà. Hành cần phải tăng cường là Kim và Thổ. Sau đây là 3 gợi ý.

– Treo một chuông gió gồm 6 ống kim loại.
– Sơn bức tường phía Tây Bắc màu kim loại.
– Đặt một chiếc bình bằng gốm sứ hoặc bằng đồng ở góc Tây Bắc. Hoặc trưng bày một quả cầu thạch anh thiên nhiên màu vàng, hoặc màu nâu, màu trắng.

binh-ngoc-y330

3- Người có Mệnh cung CHẤN: Nên kích hoạt bức tường hoặc góc Đông Nam của ngôi nhà, và hành cần phải tăng cường là Mộc và Thủy. Sau đây là một số đề nghị.

– Đặt một chậu nước và trồng một cây xanh nhỏ trong nước này (chỉ đặt tại góc Đông Nam của ngôi nhà hoặc phòng khách). Giữ cho nước sạch và cây thật xanh tươi.

– Nuôi một cặp cá vàng trong một hồ nhỏ có máy bơm oxy (chỉ đặt tại góc Đông Nam của ngôi nhà hoặc phòng khách).

– Trưng bày một quả cầu thạch anh thiên nhiên màu xanh lá hoặc màu xanh da trời, màu xanh dương, màu đen.

qua-cau-thach-anh-den-02

4- Người có Mệnh cung TỐN: Nên kích hoạt bức tường hoặc góc Đông của ngôi nhà, và hành cần phải tăng cường là đại Mộc và Thủy. Một số gợi ý.

– Trưng bày một cây hoa khoe sắc (chỉ đặt tại góc Đông của ngôi nhà hoặc phòng khách)
– Trưng bày một quả cầu thạch anh thiên nhiên màu xanh lá hoặc màu xanh dương, màu đen.

– Trưng bày hình ảnh rồng

rong-xanh-f1022

5- Người có Mệnh cung CÀN: Nên kích hoạt bức tường hoặc góc Tây Nam của ngôi nhà, và hành cần phải tăng cường là Thổ và Hỏa. Một số đề nghị.

– Treo một đèn chùm nhỏ bằng thạch anh.
– Trưng bày đèn để bàn có chụp đèn màu đỏ sáng.

– Trưng bày một quả cầu thạch anh thiên nhiên màu đỏ, hoặc màu hồng, cam, tím, vàng, nâu.

qc-thach-anh-tim-QC203-3178-2

6- Người có Mệnh cung ĐOÀI: Nên kích hoạt bức tường hoặc góc Đông Bắc của ngôi nhà, và hành cần phải tăng cường là Thổ và Hỏa. Cách thức tương tự với người có Mệnh cung CÀN.

– Treo một đèn chùm nhỏ bằng thạch anh.
– Trưng bày đèn để bàn có chụp đèn màu đỏ sáng.

– Trưng bày một quả cầu thạch anh thiên nhiên màu đỏ, hoặc màu hồng, cam, tím, vàng, nâu.

qc-thach-anh-vang-non-QC208-4012-1

7- Người có Mệnh cung CẤN: Nên kích hoạt bức tường hoặc góc hướng Tây của ngôi nhà, và hành cần phải tăng cường là Thổ và Kim. Một số đề nghị.


– Đặt 7 viên pha lê ở hướng Tây.
– Trưng bày một quả cầu thạch anh thiên nhiên màu vàng hoặc màu nâu, màu trắng.

qc-thach-anh-vang-non-QC208-438

8- Người có Mệnh cung LY: Nên kích hoạt bức tường hoặc góc hướng Bắc của ngôi nhà, và hành cần phải tăng cường là Thủy và Kim. Một số gợi ý.

– Một gồm nhiều cá lội tung tăng (cá vàng hoặc cá nước ngọt có màu sắc sặc sỡ) và phải được chiếu sáng đầy đủ (chỉ đặt tại góc Bắc của ngôi nhà hoặc phòng khách)
– Một bình kim loại với thiết kế may mắn.
. Hoặc trưng bày một quả cầu thạch anh thiên nhiên màu trắng, hoặc màu đen, màu xanh dương.

 

cau-da-quang-xanh-QC211-1650-1Nguồn: Phong  Thủy Tổng Hợp

Cùng Danh Mục:

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat