Vị trí đặt máy giặt ảnh hưởng đến sức khỏe của gia chủ

Ty Huu Doc Ngoc

cực Hỏa, Thổ, dạ dày và tim thuộc Hỏa, Thổ, thêm vào là đa số hiện đại đều có chức năng vắt khô quần áo, trở thành vật cực Hỏa, có ảnh hưởng lớn đến tràng vị của con người. Khi mọi người rời khỏi nhà mới sử dụng thì có thể giảm thiểu đến mức tối đa sự ảnh hưởng của thiết bị này.

Trong học nhà ở, máy giặt đại diện cho chức năng dạ dàv và tim của con người. Dạ dày và tim đều thuộc Hỏa, Thổ, máy giặt là vật nhiều yếu tố Hỏa, Thổ. Cộng với máy giặt hiện đại còn có thêm chức năng vắt khô quần áo thì nó lại biến thành vật cực Hỏa.

Nhưng trong gia đình, phong thủy khó điều chỉnh nhất cũng chính là máy giặt. Thông thường mà nói, vị trí đặt máy giặt đã được cố định, rất khó di chuyển theo phong thủy.

Do máy giặt nhiều yếu tố Hỏa, Thổ nên sẽ ảnh hưởng lón đến tràng vị của con người.

Vị trí đặt máy giặt ảnh hưởng đến các thành viên trong gia đình

phong thuy may giat

Nam giới nhà nọ mắc bệnh dạ dày, bạn hãy xem có phải máy giặt trong nhà đó đặt ở hướng Tây Bắc hay không? Dạ dày của nữ chủ nhà có vấn đề, rất có thể do máy giặt hoặc máy vắt quần áo được đặt ở hướng Tây Nam. Nếu các thành viên trong gia đình nào đó mắc bệnh tràng vị hoặc bệnh tim, các chuyên gia phong thủy thường khuyên họ thử không dùng máy giặt một thời gian, chuyển sang giặt quần áo bằng tay, thậm chí dứt khoát không dùng máy giặt nữa.

Nhưng trong đời sống hiện đại, không dùng máy giặt có phải là lựa chọn thích hợp không?

Đó quả thật là một việc rất khó! Vì thế muốn tràng vị của tất cả mọi người trong nhà được khỏe mạnh, nên khắc phục thói quen ăn uống thiếu khoa học. Nên lựa chọn ăn các đồ ăn thanh đạm, dễ tiêu hóa, Rõ ràng hiện nay khoa học kỹ thuật và thiết bị điện tử đang thịnh hành, làm cho tính Hỏa trên toàn cầu ngày càng mạnh, vì thế cần có phương pháp để thích nghi. Mọi người đều công nhận điện thoại có thể tạo ra bức xạ nhưng bạn có thể vì thế mà không dùng nó hay không?

Máy giặt là một vật thể phong thủy quan trọng

Máy giặt cực Hỏa, Thổ, dạ dày và tim thuộc Hỏa, Thổ, thêm vào là đa số máy giặt hiện đại đều có chức năng vắt khô quần áo, máy giặt trở thành vật cực Hỏa, có ảnh hưởng lớn đến tràng vị của con người. Khi mọi người rời khỏi nhà mới sử dụng máy giặt thì có thể giảm thiểu đến mức tối đa sự ảnh hưởng của thiết bị này.

Rõ ràng sự phát triển của khoa học kỹ thuật đang tỉ lệ nghịch với tình trạng sức khỏe của con người. Vì thế, phân tích từ góc độ này, sử dụng máy giặt trong nhà nên lựa chọn vị trí phù hợp, cách xa không gian sinh hoạt chính của các thành viên trong gia đình. Hoặc có thể sử dụng máy giặt vào thòi điểm các thành viên đều đã đi khỏi nhà. Như vậy mới có thể giảm được hiệu ứng phong thủy xấu đến mức thấp nhất.

Giả sử, hằng ngày từ 9 giờ sáng đến 5 giờ chiều, các thành viên trong gia đình đều đi làm, người giúp việc nên chờ sau khi mọi người đã rời khỏi nhà mới sử dụng máy giặt. Mặc dù phương vị của máy giặt có thể ảnh hưởng đến người cha khi đặt ở hướng Tây Bắc hoặc người mẹ khi đặt ở hướng Tây Nam nhưng do đương sự không ở nhà, nên có thể giảm nhẹ hết mức sự ảnh hưởng của nó.

Nói cách khác, khi các thành viên trong gia đình đã về nhà thì không nên sử dụng máy giặt nữa.

Hóa ra thời gian hoạt động của máy giặt cũng là phong thủy. Rất nhiều người không hề biết điều này.

Cùng Danh Mục:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat