Chuyên gia tiết lộ đường tình duyên qua dáng đứng

Ty Huu Doc Ngoc

Là người không thích sự nhàm chán và luôn hướng tới những điều mới mẻ, bạn thường yêu trong một thời gian ngắn hoặc thậm chí là yêu nhiều người một lúc.

Đôi chân không chỉ là bộ phận quyến rũ của người phụ nữ mà thông qua , bạn sẽ biết được mình là tuýp người nào trong tình yêu. Hãy quan sát đôi chân của chính mình để xem hình dáng của chúng thuộc loại nào sau đây, để biết bản thân mình mạnh mẽ hay yếu đuối, quyến rũ hay ngây thơ khi rơi vào lưới tình.

1) Hai chân sát khít nhau

d08748afebe802b65bf9

Hình dáng kiểu chân này tiết lộ bạn là người điềm đạm, nhẹ nhàng nhưng cũng vô cùng quyến rũ. Có thể ở thời điểm đầu tiên khi hai người mới bắt đầu mối quan hệ thì bạn sẽ có chút rụt rè, nhút nhát hay thậm chí là bị động trong tình yêu. Nhưng một khi đã đủ tin tưởng đối phương thì với sự ngọt ngào và lãng mạn của mình, bạn luôn mang lại những giây phút khó quên cho nửa kia. Đặc biệt hơn, đối phương luôn cảm thấy được đồng cảm và sẻ chia khi bạn luôn biết cách quan tâm, chăm sóc họ. Bạn yêu sâu đậm và cũng sẵn sàng hy sinh bản thân vì người mình yêu thương.

2) Chân cong, không chạm vào nhau

fdbc6094c3d32a8d73c2

Hình dáng kiểu chân này tiết lộ bạn là người vô cùng mạnh mẽ và hiếu thắng. Vậy nên, một khi đã đem lòng thích một ai đó, bạn sẽ tìm mọi cách để chinh phục và có được trái tim của đối phương. Bạn yêu cuồng nhiệt, nồng nàn và đặc biệt bị thu hút bởi những mối quan hệ có chút bí ẩn hay thậm chí là nguy hiểm. Tuy nhiên, là người không thích sự nhàm chán và luôn hướng tới những điều mới mẻ, bạn thường yêu trong một thời gian ngắn hoặc thậm chí là yêu nhiều người một lúc.

3) Đùi sát nhau nhưng hai bắp chân không chạm vào nhau

fd0e7e26dd61343f6d70

Hình dáng kiểu chân này tiết lộ bạn là một người vô cùng tinh tế, lãng mạn. Trong mọi hoàn cảnh, bạn luôn toát ra một sức hút khó cưỡng lại khiến rất nhiều người muốn theo đuổi và có được bạn. Được nhiều người theo đuổi là vậy nhưng bạn rất nghiêm túc và chân thành trong chuyện tình cảm. Một khi đã đem lòng yêu ai đó thì bạn sẽ luôn sát cánh bên họ và vượt qua mọi khó khăn, thử thách trong cuộc sống. Bạn sâu sắc và luôn biết cách lắng nghe, quan tâm tới đối phương. Đó là lý do mà nửa kia sẽ luôn cảm thấy được thấu hiểu, sẻ chia khi ở bên bạn.

4) Hai chân khá khít nhau nhưng không chạm vào nhau

a35d22758132686c3123

Hình dáng kiểu chân này tiết lộ bạn là người yêu tự do, sống phóng khoáng và không muốn bị ràng buộc bởi những quy tắc. Trong tình yêu cũng vậy, bạn đề cao sự tôn trọng và không gian riêng giữa hai người. Bạn muốn có sự thoải mái trong mối quan hệ của mình khi hai bên không kiểm soát nhau và cùng nhau phát triển đi lên. Bạn sẽ không yêu cầu đối phương phải thay đổi vì bạn và ngược lại, bạn cũng muốn họ chấp nhận những thói quen hay điểm yếu của mình.

Hãy quan sát đôi chân của chính mình và cả đối phương để xem hình dáng của chúng có đặc điểm ra sao, bạn sẽ biết được mình hoặc ai đó là người như nào trong tình yêu, là người mạnh mẽ hay yếu đuối, quyến rũ hay ngây thơ khi rơi vào lưới tình.

Cùng Danh Mục:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat