Mẹo trang trí cửa sổ hợp phong thủy mang lại nhiều may mắn cho chủ nhà

Ty Huu Doc Ngoc

Nếu ví von ngôi nhà là một cơ thể thì cửa sổ chính là “đôi mắt”. Bởi tác dụng lấy sáng cho toàn bộ của cửa sổ mà việc trang trí chăm chút cho nó là điều cần thiết.

Ngoài việc lấy sáng, thông gió cửa sổ còn có thể đem lại phúc hay họa cho ngôi nhà tùy vào cách đối đãi của gia chủ. Trang trí cửa sổ hợp chính là cách giúp mang nhiều tài vượng vào nhà. Dưới đây là vài quy tắc nếu bạn quan tâm đến vấn đề này.

Giữ cửa sổ sạch sẽ
Trước hết, việc thường xuyên lau chùi vệ sinh cửa sổ sạch sẽ chính là điều gia chủ nên làm. Một khung cửa sổ sạch sẽ tất nhiên hút năng lượng tích cực nhiều hơn khung cửa sổ bụi bặm. Do đó, dù có bận rộn thế này hãy dành chút thời gian vệ sinh nhà kết hợp lau chùi các khung cửa sổ trong nhà nữa nhé.

nhung-mau-rem-cua-dep-cho-cua-nhua-loi-thep-14Trang trí cửa sổ hài hòa với tổng thể ngôi nhà
Những thứ cân xứng, hài hòa luôn mang lại điều tốt đẹp, Các khung cửa sổ được trang trí hợp mắt với cấu trúc, phong cách toàn bộ ngôi nhà góp phần mang lại tài lộc, may mắn cho gia đình.

Thêm nữa, bạn nên chọn chất liệu rèm cửa từ tự nhiên như bông, lanh, lụa hoặc tre. Các chất liệu có nguồn gốc thiên nhiên này luôn mang trong mình.

trang-tri-cua-so-hop-phong-thuy-don-tai-loc-doi-dao-ca-nam-nhadepso-2
Màu sắc cửa sổ hợp mệnh gia chủ

Màu chủ đạo của cửa sổ không những phải hài hòa với tổng thể mà còn phải phù hợp với bản mệnh của gia chủ. Có như thế mới giúp gia đình gặp nhiều điềm lành.

trang-tri-cua-so-hop-phong-thuy-don-tai-loc-doi-dao-ca-nam-nhadepso-3
Cửa sổ hướng Đông là tốt nhất

Khi thiết kế cửa sổ nên chọn hướng vườn, hướng sông, … Miễn sao đó là hướng phong cảnh đẹp, tạo cảm giác an nhàn thư thái. Hướng Đông là hướng tốt trong phong thủy khi thiết kế cửa sổ.

trang-tri-cua-so-hop-phong-thuy-don-tai-loc-doi-dao-ca-nam-nhadepso-4

Cùng Danh Mục:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat