Nhìn vào những nét tướng này để nhận diện người phụ nữ may mắn

Ty Huu Doc Ngoc

Những phụ nữ có tướng làm quan cả đời tiêu tiền không hết chồng con hạnh phúc đuề huề

Vòng ba căng đầy đặn

Những người phụ nữ sở hữu một vòng 3 nảy nở, căng tròn tượng trưng cho sự đầy đủ, những người này có thể giữ được tài lộc, thậm chí người không biết giữ tiền cũng vẫn có những khoản tích lũy cho mình về sau. Ngược lại, những người phụ nữ sở hữu vòng ba không đầy đặn là người dễ phải chịu cuộc sống bần hàn, vất vả, ít phúc trong đường tình duyên và con cái.

ca95_ghml

Phụ nữ nhân trung sâu rõ nét luôn là những người phụ nữ có sức mạnh số giàu sang phú quý cả đời không bao giờ nghèo khổ

Nhân trung sâu nhìn rõ nét

Mỗi con người có một tướng nhân trung khác nhau. Một người phụ nữ có nhân trung cho biết phần nào mức độ thông minh và tuổi thọ của mỗi người. Nhân trung sâu, dài và rõ nét chứng tỏ sức khỏe chủ nhân rất tốt, nhất là khả năng sinh con đẻ cái. Phụ nữ sở hữu nét tướng này thường may mắn hơn người khác, đi đâu cũng có người giúp đỡ, chỉ cần nỗ lực và kiên trì theo đuổi mục tiêu hơn nữa, ắt sẽ đạt được thành công mĩ mãn tiền bạc tiêu mỏi tay không hết.

Đầu mũi tròn và đầy đặn

Những người phụ nữ sở hữu đầu mũi tròn trong vô cùng thu hút tài vận. Nhiều phụ nữ thích có chiếc mũi cao, thon gọn, thanh mảnh, hay thậm chí có người còn đụng dao kéo để thay đổi chúng. Trên thực tế, đầu mũi to, tròn và đầy đặn chính là phúc tướng trời ban.

ca96_tyhw
Phụ nữ trán cao vầng trán phẳng không nếp nhăn luôn là người thông minh hét ra lửa và sung túc dư giả về tiền bạc cả đời phú quý

Bên cạnh đó, phụ nữ có mũi to thường có nhiều phúc đức, được chồng yêu thương chiều chuộng hết mực, gia đình cũng ấm êm hạnh phúc khiến ai cũng ghen tị.

Trán cao không nếp nhăn

Những người phụ nữ được trời sinh sở hữu vầng trán cao, mịn màng không nếp nhăn là người có số mệnh cao quý, quyền lực. Những người này thường rất thông minh, họ làm việc gì cũng gặt hái được thành công nhất định.

Không những thế, vầng trán cao còn biểu hiện cho một sự nghiệp rộng mở, thuận buồm xuôi gió, bất kể gặp khó khăn gì cũng được quý nhân giúp đỡ, bảo vệ.

Không những thế, càng lớn tuổi lại càng làm ăn phát đạt, hậu vận giàu có không ai sánh bằng. Người có vầng trán cao thường trẻ lâu và luôn giữ được thần thái tinh anh khiến người người ngưỡng mộ.

ca97_xajs
Phụ nữ sở hữu một đôi bàn tay đẹp với những ngón tay dài thon thả luôn, là người phụ nữ an nhàn cả đời luôn hưởng nhiều hạnh phúc

Ngón tay thon dài và đều nhau

Người phụ nữ có bàn tay với những ngón tay dài không hề vất vả theo quan niệm của người xưa, mà thật chất người con gái có ngón tay dài và thon thì đều có tính tự lập cao, có ý chí tự lập, có khả năng kiếm tiền tốt. Sự nghiệp của họ khá thuận lợi, gặp nhiều may mắn.

Liên Quan Khác

Cùng Danh Mục:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat