Những cấm kị phong thủy khi đặt dao kéo trong nhà

Ty Huu Doc Ngoc

Nhiều người có quan niệm sai lầm rằng dưới đầu giường để cắt đứt những tình cảm muộn phiền trong cuộc sống. Cách làm này sẽ ảnh hưởng tới việc an thai của phụ nữ. Dao kéo tốt nhất nên cất gọn gàng trong ngăn kéo.

Những vật dụng nhỏ bé trong nhà như dao, kéo, bấm móng tay… cũng có thể tác động đến của ngôi nhà, nếu phạm phải những có thể khiến , tài vận, của bạn sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Cấm kị 1: Dao kéo đặt tùy tiện trong phòng ngủ

dat-dao-keo-tuy-tien-trong-nha-hai-du-moi-duong1 phunutoday_vn

Dao kéo đặt trong phòng ngủ không có lợi cho tình cảm vợ chồng và việc sinh con đẻ cái, gây bất hòa. Nhiều người có quan niệm sai lầm rằng đặt dao kéo dưới đầu giường để cắt đứt những tình cảm muộn phiền trong cuộc sống. Cách làm này sẽ ảnh hưởng tới việc an thai của phụ nữ. Dao kéo tốt nhất nên cất gọn gàng trong ngăn kéo.

Cấm kị 2: Dao kéo vứt lộn xộn trong phòng bếp

Sức khỏe và tài vận của người trong nhà sẽ bị ảnh hưởng tiêu cực nếu dao kéo vứt lộn xộn trong phòng bếp.
Dao kéo vốn mang Sát, do vậy cần thận trọng khi cất giữa. Tốt nhất sau khi dùng, nên cất gọn chúng vào trong ngăn kéo hoặc tủ đồ. Chú ý không để dao kéo trên kệ hoặc ngoài ban công, do các đồ này nếu để lộ thiên sẽ hao tài tốn của.

Cấm kị 3: Dao kéo vứt lộn xộn trong phòng khách

Phòng khách chứa dao kéo lộn xộn sẽ khiến sự nghiệp của bạn gặp nhiều rủi ro. Phòng khách là nơi tiếp đón khách, nếu không đặt cẩn thận sẽ ảnh hưởng tới các mối quan hệ xã hội và sự nghiệp của bạn.

Do đó khi dùng xong dao không nên trực tiếp đặt trong tủ, mà nên mặc cho chúng một lớp áo rồi đặt gọn gàng trong tủ, như vậy vừa tiện vừa gọn gàng.

Cấm kị 4: Dao kéo vứt tùy tiện trong túi xách

Đặt dao kéo trong túi xách đem đi chơi sẽ ảnh hưởng tới vận thế của bạn. Những vật dụng như bấm móng tay, lưỡi dao tỉa lông mày…nên đặt trong một chiếc hộp chuyên dụng, gọn gàng.

Cấm kị 5: Dao kéo đặt ở phía Bắc, phía tây và phía Đông ngôi nhà

Khi đặt dao kéo ở những vị trí này bạn sẽ phạm phải sao Ngũ Hoàng, Nhị Hắc và Tứ Phi, không có lợi cho vận thế và sức khỏe. Đặc biệt là các bạn phạm sao Thái Tuế, vận khí vốn đã không tốt, nay sức khỏe vô cùng bất lợi, các mối quan hệ xã hội trở nên căng thẳng hơn.

Cấm kị 6: Dao kéo chĩa vào nơi có người

Đây là một phép lịch sự tối thiểu. Khi đưa dao cho người khác, đầu nhọn hướng về phía mình, đưa cho người khác đầu chuôi. Những cử chỉ nhỏ này rất quan trọng, nếu bình thường không chú trọng, mối quan hệ xã hội của bạn sẽ bị ảnh hưởng.

(Theo Khám phá)

Cùng Danh Mục:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat