Những quan niệm phong thủy sai lầm mà hằng ngày bạn vẫn đang áp dụng

Ty Huu Doc Ngoc

Trong phong thủy, nước cũng được coi là yếu tố phong thủy để thu hút tài lộc. Nhiều gia đình quan niệm khi bị hết nước thì tài lộc sẽ ngừng do vậy họ hay tích trữ nước trong các chai nước lớn ở khắp các ngõ ngách trong nhà. khi tích trữ nước chỉ khiến cho tiền tài ứ đọng và không được sinh sôi, nảy nở

Có nhiều kinh nghiệm phong thủy được truyền miệng từ xa xưa và xuất hiện nhiều sai lệch theo thời gian.

Ngày nay có nhiều quan niệm phong thủy sai lầm vẫn được nhiều gia đình tin tưởng. Dưới đây là một số sai lầm về phong thủy được nhiều người tin tưởng.

1. Cửa màu đỏ mang lại

Cửa màu đỏ có thực sự mang lại may mắn không? Trong phong thủy, việc áp dụng màu sắc còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Việc chọn màu cửa phần lớn chịu tác động từ hướng cửa.

Hướng Màu sắc hợp Màu sắc kị
Đông, Đông Nam Xanh lá cây, Nâu, Xanh dương, Vàng, Đen Đỏ, Tím, Trắng Xám
Nam Tím, Cam đậm, Vàng đậm, Hồng đậm, Xanh lá cây, Nâu Xanh dương, Đen
Tây Nam, Đông Bắc Vàng đất, Vàng, Đỏ, Tím, Cam đậm, Hồng Đậm Xanh lá cây, Nâu, Trắng, Xám, Xanh dương, Đen
Tây, Tây Bắc Trắng, Xám, Vàng Xanh dương, Đen, Đỏ, Tím, Da cam, Hồng đậm
Bắc Xanh dương, Đen, Trắng, Xám Xanh lá cây, Nâu, Vàng, Đỏ, Tím, Cam, Hồng đậm

2. Dùng cả cây tre may mắn và đài phun

Đây là hai vật phẩm phong thủy có thể sát khí trong phong thủy nhà ở. Tuy nhiên bạn chỉ cần mua một trong hai chứ không nên cố nhét cả hai vào không gian nhà ở.

3. Không được để trong

Trong phòng ngủ chỉ nên đặt một bình hoa tươi nhỏ để mang lại chút sinh khí, không nên để quá nhiều hoa tươi trong phòng sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe. Các loại hoa như hoa hồng, mẫu đơn,…còn có tác dụng tăng thêm tình cảm vợ chồng.

66-658a
Hạn chế đặt hoa trong phòng ngủ

4. Đồng hồ mang lại phong thủy xấu

Nhiều người quan niệm rằng những chiếc kim đồng hồ mang lại sát khí, phạm phải mũi tên độc trong phong thủy. Do đó nhiều gia đình tránh đặt đồng hồ vì sợ cảm giác bồn chồn, lo lắng. Tuy nhiên, theo phong thủy, chỉ cần tránh đặt một chiếc đồng hồ lớn trong phòng ngủ còn tất cả các nơi khác hoàn toàn không có vấn đề gì.

5. Giữ nước trong nhà càng nhiều càng tốt

Trong phong thủy, nước cũng được coi là yếu tố phong thủy để thu hút tài lộc. Nhiều gia đình quan niệm khi bị hết nước thì tài lộc sẽ ngừng do vậy họ hay tích trữ nước trong các chai nước lớn ở khắp các ngõ ngách trong nhà.

Tuy nhiên, trong tự nhiên, nguồn nước tốt nhất khi dòng chảy được xuyên suốt, và trong phong thủy cũng vậy. Sai lầm phong thủy khi tích trữ nước chỉ khiến cho tiền tài ứ đọng và không được sinh sôi, nảy nở.

(Theo Khám phá)

Cùng Danh Mục:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat