Phong thủy phòng ngủ giúp an thần, tĩnh tâm

Ty Huu Doc Ngoc

Một phòng ngủ hợp không chỉ mang đến một không gian đẹp, hài hòa, mà còn giúp giấc ngủ của gia chủ được sâu hơn, ngon hơn, tạo sự hưng phấn cho một ngày mới.

Dưới đây là một số thủ thuật phòng thủy để tạo ra một phòng ngủ có phong thủy tốt:

1. Không đặt TV, máy tính, thiết bị tập thể dục trong phòng ngủ

14300328292071622-4049
Sức mạnh phong thủy phòng ngủ sẽ bị phá hủy khi có sự tồn tại của các thiết bị tạo ra
EMFs cao.

Các loại đồ vật này sẽ tạo ra EMFs cao (nguy hiểm cho sức khỏe của bạn), khiến người sử dụng phòng sẽ rơi vào tình trạng căng thẳng, mất tập trung và gây ra ảnh hưởng xấu đối với các mối quan hệ (với chính mình hoặc người thân của bạn).

2. Mở cửa sổ thường xuyên, sử dụng máy lọc không khí chất lượng cao

Sẽ thật khó để phong thủy phòng ngủ tốt nếu không khí mà bạn hít thở không sạch sẽ, luôn chứa đầy các chất ô nhiễm. Việc trồng cây trong phòng ngủ không tốt cho vấn đề phong thủy, vậy nên chỉ để cây nếu phòng ngủ của bạn đủ lớn và cách xa giường. Bạn có thể thêm một chút tinh dầu giúp không khí trong phòng ngủ được trong lành và thơm mát hơn.

3. Ba thủ thuật phong thủy cơ bản

Cụ thể: Giường phải được tiếp cận một cách dễ dàng từ 2 phía; Hai bên giường có bàn bên cạnh; Không nên đặt giường đối mặt trực tiếp với cửa ra vào.

Một chiếc giường đẹp và cân bằng với không gian căn phòng là yếu tố rất quan trọng trong việc tạo ra phong thủy hoàn hảo cho một phòng ngủ. Một tấm nệm đẹp, chất lượng cùng một đầu giường vững chắc và một tấm thảm, chăn tơ tằm sẽ giúp chất lượng giấc ngủ được cải thiện rõ rệt.

4. Sử dụng gam màu nhẹ nhàng

Màu sắc phong thủy cho phòng ngủ được coi là “màu da”, từ nhạt đến trắng và đến màu nâu sô cô la. Vì thế, khi chọn đồ nội thất cũng như đồ trang trí phòng ngủ, bạn nên chọn các màu trong gam này là tốt nhất.

5. Chọn tranh treo

Hãy lựa chọn những hình ảnh bạn muốn nhìn thấy trong cuộc sống của mình để treo trong phòng ngủ hay là những hình ảnh với sự thúc đẩy, phát triển, đẹp và tràn ngập hạnh phúc. Không nên treo những hình ảnh buồn và cô đơn.

6. Ánh sáng

Hãy đảm bảo phòng ngủ của bạn luôn có được nhiều tầng ánh sáng hoặc có thể sử dụng các thiết bị điều chỉnh ánh sáng.

Trong đó, ánh sáng phát được ra từ nến luôn là luồng ánh sáng tốt nhất cho phòng ngủ của bạn, bởi, nó sẽ tạo ra được một bầu không khí thân mật, ấm áp và thoải mái. Và khi mua nến, hãy tránh những loại nến không chứa độc tố.

7. Đóng tất cả các cửa

Vào ban đêm, bạn nên đóng tất cả các cửa chính lẫn cửa sổ và cánh cửa tủ quần áo, phòng tắm để giúp tạo ra và thúc đẩy nguồn năng lượng để nuôi dưỡng, tăng cường sức khỏe, cũng như các mối quan hệ của bạn. Luôn giữ cho các tủ trong phòng ngủ sạch sẽ và có trật tự, điều này sẽ tạo ra bầu không khí thanh bình và yên tĩnh trong phòng ngủ của bạn. Ngoài ra, bạn nên tìm hiểu về sự tương tác giữa cửa ra vào và cửa sổ trong phòng ngủ để chắc chắn rằng sức mạnh năng lượng được tạo ra không thoát ra khỏi phòng ngủ, mà là nuôi dưỡng, củng cố và phát triển nó.

(Theo Eva)

Cùng Danh Mục:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat