Phong thủy cho phòng ngủ có ban công

Ty Huu Doc Ngoc

Ban công của phòng ngủ không chỉ có chức năng lấy ánh sáng và không khí mà còn ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe và tài vận của chủ nhà.

Theo , vị trí tốt nhất đối với một phòng ngủ là nằm ở khu vực phía Tây Bắc. Bởi ban công của phòng ngủ này sẽ có hướng nạp khí tốt nhất, từ đó sẽ mang lại sức khỏe và vận thế tốt cho gia chủ.

Khi bạn có ban công rộng rãi và muốn cải tạo thành phòng ngủ thì nên chú ý đến những chỗ lồi lõm, chỗ khuyết thiếu hoặc những góc cạnh sắc nhọn, bất thường ở ban công. Với chức năng nạp khí cho ngôi nhà nên việc cải tạo ban công thành phòng ngủ sẽ giúp bạn nạp thêm dương khí cho gia đình mình. Phòng ngủ mang nhiều dương khí giúp tránh được sự ảnh hưởng của âm khí, qua đó tạo được vượng khí tốt cho sức khỏe, tài vận hanh thông.

PHONG-THUY-7f42
Sẽ rất tốt về mặt phong thủy nếu phòng ngủ ở phía Tây Bắc có ban công

Trên thực tế, mặt bằng của các phòng ngủ có ban công rất dễ bị khuyết góc, việc này có thể ảnh hướng không tốt đến tài vận. Vì thế, nếu ban công có kết cấu vuông vức thì bạn hãy hãy cải tạo thành phòng ngủ còn nếu không hãy giữ nguyên chức năng vốn có của nó.

Mặt khác, với những phòng ngủ có ban công, gia chủ có thể đặt một tấm “thất tinh bình an trấn” có tác dụng tàng phong tụ khí, tránh cho khí nạp không bị tẩu tán.

Bên cạnh đó, phòng ngủ có ban công cần phải tránh được phản quang sát (hung thần) hoặc xung sát đến từ những góc nhọn. Trường hợp ban công ngôi nhà bị ảnh hưởng bởi xung sát thì phải khảo sát thật kỹ trước khi dùng căn phòng này làm phòng ngủ. Tuy nhiên, khi bạn đã có phòng ngủ cố định ở vị trí này và không thay đổi được thì hãy bày một số chậu cây xương rồng để hóa giải xung sát.

(Theo Kiến Thức)

Cùng Danh Mục:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat