Phong Thủy Tốt Cho Căn Hộ Nhỏ

Ty Huu Doc Ngoc

Việc ứng dụng có thể gây cho nhiều người khó khăn bởi sự hạn chế về . Nhưng bạn vẫn có thể áp dụng tốt cho cùng với một số lời khuyên sau đây.

phong_thuy_cho_phong_ngu_nho

Đầu tiên, bạn cần nên có 2 kỹ năng cơ bản: sắp xếp, dọn dẹp đồ đạc và có sự tinh tế trong việc nhằm mang lại sự hài hòa giữa các không gian.

Bạn nên thực hiện một cách hiệu quả khi đã bắt đầu học cách sắp xếp và dọn dẹp đồ đạc trong nhà.  Có thể lần sắp xếp đầu của bạn không được như ý, bạn cũng có thể thử đến khi thấy cảm thấy hài lòng.

ung_dung_phong_thuy_khong_gian_phong_ngu_nho

Bạn nên tạo ra các không gian khác nhau, không nên xây tường ngăn cách giữa các không gian vì nó sẽ làm không gian bị chật hẹp. Tuy nhiên, Bạn cũng có thể dùng những tấm bình phong, giá sách, rèm kéo hoặc là chậu cảnh cao. Ngoài ra, Bạn cũng nên xác định những vật dụng mình nên dùng dựa vào  yếu tố về hướng trong phong thủy.Ví dụ:

– Nếu bạn muốn ngăn cách không gian ở khu hướng Nam (yếu tố thuộc phong thủy: Hỏa), thì lựa chọn cho bạn tốt nhất hợp về phong thủy gồm: bình phong bằng gỗ, giá sách bằng gỗ, cây cảnh loại cao hoặc rèm kéo màu đỏ.

– Đối với khu vực hướng Nam, bạn không nên dùng màu đen, xanh dương, bình phong có ( đó là những yếu tố thuộc mệnh Thủy).

Ngoài ra,  cũng nên tạo sự ngăn cách rõ ràng với phòng khách. Bạn có thể tạo nên một không gian xung quanh bằng những vật dụng, đồ đạc nhằm mang lại cho bạn cũng như người ngủ cảm thấy thoải mái nhất.

phong_thuy_cho_phong_ngu

Trong phong thủy, những thứ ta nhìn thấy đầu tiên sau khi tỉnh dậy, cũng như cuối cùng trước khi đi ngủ sẽ có ảnh hưởng đến bạn. Vì vậy, những vật dụng và thứ đó không nên là các thiết bị như vi tính, TV hay rổ đựng đồ giặt.

Gương đem đến nguồn năng lượng của yếu tố Thủy, giúp thu hút ánh sáng, tạo ảo giác bao quát không gian mở. Vị vậy, đây là lý do chính khiến gương được coi như là sự lựa chọn tốt cho những giải pháp về phong thủy đối với một căn nhà hẹp. Nên chọn gương phù hợp với thiết kế cho từng khu vực trong ngôi nhà của bạn. Nên đặt gương tốt nhất là ở hướng Bắc, Đông và Đông Nam.

Cùng Danh Mục:

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat