Vị trí đặt giá sách giúp con cái học giỏi tài lộc thênh thang

Ty Huu Doc Ngoc

Nơi tốt nhất để đặt đó là góc nhà hướng Đông Bắc. Tuy nhiên, nếu ở đó có cửa ra vào hay cửa sổ thì bạn lại không nên kê vì điều đó sẽ ngăn những tốt vào nhà, tăng xấu gây ảnh hưởng đến sức khoẻ của mọi người trong gia đình.

Cách sắp xếp giá sách theo phong thuỷ sau đây bạn cần lưu ý để tránh các tai hoạ vào nhà và tăng thêm nguồn cho gia đình mình đồng thời đem lại không gian nhà đẹp hơn.

Giá sách là một trong những đồ vật quan trọng và cần thiết đối với từng gia đình. Cũng như những loại đồ vật khác như giường ngủ, tủ lạnh, bàn ghế…, giá sách cũng có ý nghĩa quan trọng về phong thuỷ. Nếu không đặt giá sách và sắp xếp sách đúng cách, bạn có thể vô tình mang lại ám khí cho căn nhà mình.

gia-sach-1

Cần đặt giá sách ở vị trí thích hợp trong gia đình để thuận tiện sử dụng mà phù hợp về phong thuỷ

Những lưu ý sau đây giúp bạn có thể sắp xếp giá sách đúng phong thuỷ và mang tài lộc vào nhà.

Nơi tốt nhất để đặt giá sách đó là góc nhà hướng Đông Bắc. Tuy nhiên, nếu ở đó có cửa ra vào hay cửa sổ thì bạn lại không nên kê giá sách vì điều đó sẽ ngăn những nguồn năng lượng tốt vào nhà, tăng nguồn năng lượng xấu gây ảnh hưởng đến sức khoẻ của mọi người trong gia đình.

Có nhiều ý kiến cho rằng không nên để giá sách trong bởi nguồn năng lượng sáng tạo từ sách có thể làm rối loạn giấc ngủ.

Tuy nhiên, điều đó không khả thi vì rất nhiều căn hộ có diện tích hạn chế. Vì thế, nếu đặt giá sách trong phòng ngủ thì hãy chú ý để cách giường 1m trở lên.

Không nên sử dụng giá sách gắn liền với giường ngủ hoặc có vị trí ngay trên đầu khi nằm ngủ vì bạn có thể thường xuyên gặp ác mộng hoặc bóng đè.

Cách sắp xếp giá sách:

Không nên kê giá sách quá cao (hơn 2m) bên cạnh hoặc ngay trước mặt bàn làm việc. Theo , giá sách cao giống như những ngọn núi, gây ra nhiều trở ngại cho công việc của bạn.

Luôn giữ cho giá sách không bụi bẩn và để các loại sách theo nhóm gọn gàng. Giá sách lộn xộn se khiến bạn cảm thấy rối trí, làm giảm đi hưng phấn đọc sách hoặc làm việc, gây ảnh hưởng đến hiệu quả công việc, học tập.

Tuyệt đối không đặt kéo hay bất kì vật nào sắc nhọn lên giá sách, kể cả gươm, đao dùng để trang trí bởi đây là nhưng vật mang biểu tượng sát thương, có thể gây nguy hiểm cho bạn.

Hiện nay, có rất nhiểu kiểu giá sách có phong cách độc đáo, mới lạ để các gia đình lựa chọn. Tuỳ thuộc vào sở thích và kiến trúc của ngôi nhà, bạn có thể chọn cho gia đình mình một sản phẩm phù hợp.

Cùng Danh Mục:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat